Giới thiệu xe chạy điện Minh Sơn

Kính gửi: Quý công ty và khách hàng

 Lời đầu tiên cho chúng tôi được gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng. Công ty cổ Phần Xe Chạy Điện Minh Sơn là đơn vị chuyên phân phối tất cả các mặt hàng Xe đạp điện, Xe máy điện, Ô tô điện... Của các thương hiệu nổi tiếng như HONDA, YAMAHA, BRIGESTONE, GIANT... trên toàn quốc

 Với tầm nhìn:

 “Xe chạy điện Minh Sơn mong muốn trở thành nhà phân phối xe chạy điện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tiêu thụ xe chạy điện thông qua việc đầu tư nghiêm túc vào các hệ thống  đại lý phân phối xe chạy điện trên toàn quốc. Ưu tiên chú trọng vào chất lượng sản phẩm, sự chuyên nghiệp trong xây dựng hệ thống bán hàng và chất lượng phục vụ khách hàng.”

 Sứ mệnh:

“Với tinh thần tồn tại và phát triển dựa trên nền tảng niềm tin của khách hàng và xem đó chìa khóa kinh doanh thành công. Xe chạy điện Minh Sơn chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện niềm tin đó của khách hàng và xem đó là trọng tâm cho mọi quyết định của chúng tôi ”


Con người:

"Luôn coi con người là nhân tố quyết định trong sự thành công, chúng tôi làm tất cả để tạo ra môi trường làm việc với tinh thần: tích cực, học hỏi, sáng tạo và cùng nhau phát triển"

 Sản phẩm: của Xe Chạy Điện Minh Sơn chúng tôi là sản phẩm được sản xất chính hãng 100% của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Honda, Yamaha, Brigestone, Giant... với hơn 50 mẫu xe đạp điện và 20 mẫu xe máy điện khác nhau với các công nghệ tiên tiến nhất,kiểu dáng hợp thời trang và giá cả hợp lý.Phù hợp cho các em học sinh cấp 2, cấp 3, sinh viên, người lớn tuổi, người khuyết tật, bà nội trợ và hưu trí...

Đại lý: Xe Chạy Điện Minh Sơn chúng tôi rất mong muốn tìm được những đối tác có chung quan điểm kinh doanh. Với các chính sách đại lý hợp lý trên tiêu chí Win - Win. Xe đạp điện Ngọc Chung chúng tôi tin chắc rằng có thể hợp tác lâu dài với quý khách hàng để cùng nhau xây dựng thương hiệu cũng như chia sẻ lợi nhuận.

 Hiện tại chúng tôi đang ưu tiên phát triển thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh, Khu Vực các tỉnh Miền Tây và Miền Trung và các tinh thành phía Nam.